Buổi tập đầu tiên: Mọi người đều khỏe mạnh ngoại trừ Can


Huấn luyện đội tuyển quốc gia Đức

Đội bóng DFB sẽ gặp Tây Ban Nha ở tứ kết Giải vô địch châu Âu. Tất cả thông tin về trận đấu Đức – Tây Ban Nha đều có trên blog trực tiếp.

11:33 sáng

Chỉ Can vắng mặt trong buổi tập đầu tiên của DFB

Ba ngày nữa, đội tuyển Đức sẽ đối đầu với Tây Ban Nha ở tứ kết Giải vô địch châu Âu. Vào thứ Ba (ngày 2 tháng 7 năm 2024) Julian Nagelsmann đã yêu cầu tham gia buổi đào tạo chuẩn bị trực tiếp đầu tiên. Ngoại trừ Emre Can, người theo DFB đang tham gia một chương trình cá nhân do gặp vấn đề nhỏ về cơ bắp, tất cả 25 cầu thủ trong đội đều tập trung tại sân tập ở Herzogenaurach.

Đội DFB trở lại sân cỏ sau một ngày hồi phục

Show thể thao UEFA EURO 2024, ngày 2 tháng 7 năm 2024 11:22 sáng

8:41 sáng

Chuyên gia thể thao Broich: DFB-Elf phải “chịu được áp lực”

Ở trận tứ kết với Tây Ban Nha, Thomas Broich dự đoán đội tuyển Đức sẽ phải chịu rất nhiều áp lực: “Việc phản công của người Tây Ban Nha rất khó khăn”. Đội DFB phải “cực kỳ sạch bóng” và “xoay chuyển vị trí” để tìm ra giải pháp. Điều quan trọng là không nên mạo hiểm quá nhiều mà phải luôn “bảo vệ thời điểm có thể mất bóng”.

07:45 sáng

Biện pháp chiến thuật chống lại Tây Ban Nha

Có những cơ hội để làm bẽ mặt người Tây Ban Nha, những người đã chơi rất tốt cho đến thời điểm hiện tại. Phòng thủ, “đóng trung lộ,” Joshua Kimmich nói, để ngăn chặn các cầu thủ chạy cánh Lamine Yamal và Nico Williams. Những đường chuyền chéo nhanh có thể hỗ trợ tấn công, như Georgia đã thể hiện trước Iberia ở vòng 16 đội.

Felix Mansel, Sportschau, ngày 2 tháng 7 năm 2024 7:27 sáng

Ngày 1 tháng 7 năm 2024 • 12:27 trưa

Tại sao Tây Ban Nha là đối thủ tốt hơn của Đức

Đó là một nhiệm vụ khó khăn hơn nhiều: Chủ nhà Đức sẽ đối đầu với Tây Ban Nha ở tứ kết Giải vô địch châu Âu (6 giờ chiều ngày 5 tháng 7 năm 2024, trực tiếp trên Erste và trên sportschau.de) – chứ không phải Georgia. “Màu đỏ” đã khiến đội bóng Đông Âu không có cơ hội trong trận thắng đậm 4-1 ở vòng 16. Biên tập viên Christian Schulze của Sportschau đang mong chờ “trận chung kết được mong đợi” – và giải thích tại sao Tây Ban Nha là đối thủ tốt hơn cho đội DFB.

Christian Schulze, Sportschau, ngày 1 tháng 7 năm 2024 8:35 sáng

Ngày 1 tháng 7 năm 2024 • 12:18 trưa

Tây Ban Nha có phải nộp phạt tài năng hàng đầu Yamal?

Trận đấu giữa Tây Ban Nha và Đức vào thứ Sáu tại Stuttgart sẽ diễn ra lúc 6 giờ chiều. Vì vậy sẽ không có vấn đề gì với Lamine Yamal. Tuy nhiên, một đạo luật của Đức lại gây tò mò về trường hợp của cậu bé 16 tuổi. Bởi vì Yamal rõ ràng đã nhiều lần làm việc quá lâu – có nguy cơ bị trừng phạt.

Ngày 1 tháng 7 năm 2024 • 12:08 trưa

Bảng cân đối kế toán Giải vô địch châu Âu

Đức và Tây Ban Nha đã gặp nhau hai lần tại Giải vô địch châu Âu. Ngoài chiến thắng 2-0 đã được đề cập của đội DFB tại giải vô địch châu Âu trên sân nhà năm 1988, còn có một cuộc phục thù của Tây Ban Nha 20 năm sau – trong trận chung kết Giải vô địch châu Âu 2008 ở Áo và Thụy Sĩ.

Đội DFB đã vượt qua giải đấu bằng một làn sóng hưng phấn và đặt nhiều hy vọng giành được danh hiệu thứ tư. Nhưng trong trận chung kết, người ta nhanh chóng thấy rõ rằng những người Nam Âu rõ ràng là vượt trội hơn. Người Iberia tỏa sáng với trận tiki-taka, Đức tụt lại phía sau. Kết quả đã gần hơn so với diễn biến của trận đấu. Chung cuộc Tây Ban Nha thắng 1-0 nhờ bàn thắng vàng của Fernando Torres nhưng đội DFB không có cơ hội.

Giấc mơ vô địch châu Âu của Đức tan vỡ – Torres ghi bàn 1-0

Show thể thao UEFA EURO 2024, ngày 1 tháng 7 năm 2024 10:39 sáng

Ngày 1 tháng 7 năm 2024 • 11:49 sáng

Báo chí Tây Ban Nha tự tin nhưng đồng thời tôn trọng

Tây Ban Nha sẽ gặp chủ nhà Đức ở tứ kết Giải vô địch châu Âu 2024. Một cuộc đọ sức không thực sự khơi dậy sự nhiệt tình trên báo chí Tây Ban Nha, mặc dù nó có bộ ngực rộng.

Ngày 1 tháng 7 năm 2024 • 11:40 sáng

Sự khích lệ cho nước Đức

Đây là cuộc đọ sức của các đội tấn công mạnh nhất Giải vô địch châu Âu 2024 cho đến nay – trận tứ kết giữa chủ nhà Đức và Tây Ban Nha (lúc 6 giờ chiều ngày 5 tháng 7 năm 2024, trực tiếp trên Erste và trên sportschau.de). Người Tây Ban Nha có lẽ là đội thuyết phục nhất giải đấu tính đến thời điểm hiện tại, nhưng có một thống kê khích lệ đội DFB: Bởi vì “Màu đỏ” chưa bao giờ giành chiến thắng trước chủ nhà tương ứng tại Giải vô địch châu Âu hoặc World Cup. Chẳng hạn, tại Giải vô địch châu Âu năm 1988, cũng có thất bại 0-2 trước đội tuyển Đức. Rudi Völler đã ghi một cú đúp khi đó. Do đó, 5 giải đấu đã kết thúc ở vòng loại trực tiếp đối với đội tuyển Nam Âu. “Luật loạt trận” đã nói lên điều đó cho Đức.

Matthäus với chiếc cuốc – khi Đức thắng Tây Ban Nha lần cuối

Chương trình thể thao UEFA EURO 2024, ngày 1 tháng 7 năm 2024 10:33 sáng

Ngày 1 tháng 7 năm 2024 • 11:27 sáng

họp báo với Joshua Kimmich và David Raum

Sau tỷ số vô cùng thuyết phục 4:1 (1:1) của người Tây Ban Nha ở vòng 16 giải vô địch châu Âu 2024 trước đội ngoại bang Georgia, sẽ có một “trận chung kết được đoán trước” ở vòng 8 đội xuất sắc nhất. Chủ nhà Đức gặp Tây Ban Nha ở Stuttgart. Một trận đấu mà các hậu vệ cánh sẽ đặc biệt quan trọng, vì các cầu thủ Nam Âu có những cầu thủ chạy cánh xuất sắc và chơi ở biên là một trong những phương án ưa thích của đội bóng của huấn luyện viên Luis de la Fuente. Joshua Kimmich (phải) và David Raum (trái) gần đây đã làm việc ở cánh cho đội DFB. Hai cầu thủ này sẽ đặc biệt quan trọng trong trận gặp Tây Ban Nha – và cả hai sẽ phát biểu trong cuộc họp báo ở Herzogenaurach lúc 2 giờ chiều về cách họ muốn giải quyết nhiệm vụ khó khăn. PK sẽ được chiếu trực tiếp trên sportschau.de.

Số liệu thống kê về Euro 2024 rất chi tiết, bao quát mọi khía cạnh của thành tích trận đấu và phong độ cầu thủ. kết quả Euro, bảng xếp hạng Euro, nhận định Euro.