Nhận lịch thi đấu Giải vô địch châu Âu trong lịch của bạn ngay bây giờ!


Logo UEFA Euro 2024 được nhìn thấy trên điện thoại thông minh

Bạn có thể dễ dàng tải tất cả các ngày thi đấu UEFA EURO 2024 về lịch cá nhân trên điện thoại thông minh của mình. Vì vậy, bạn không bỏ lỡ một trò chơi hoặc một buổi phát trực tiếp.

Bạn có luôn muốn biết khi nào đội nào đang thi đấu và luôn có sẵn các liên kết đến các luồng và mã trực tiếp không? Chỉ cần tải lịch Giải vô địch châu Âu Sportschau xuống điện thoại thông minh của bạn ngay bây giờ. Nó liên kết với lịch hẹn của riêng bạn và tự động cập nhật.

Cách đăng ký lịch vô địch châu Âu

Tại đây bạn có thể tìm thấy lịch thi đấu EURO 2024 đầy đủ cho lịch của mình. Chỉ cần nhấp vào liên kết và chọn định dạng lịch của bạn. Bạn đã có tất cả các trận đấu tại Giải vô địch Châu Âu trong lịch của mình.

Nếu bạn chỉ quan tâm đến các trận đấu của đội tuyển Đức thì đây là lịch thi đấu của DFB cho lịch của bạn.

Trước các trận đấu có các liên kết đến các video phát trực tiếp, báo cáo âm thanh đầy đủ của tất cả 51 trận đấu và các cổ phiếu trực tiếp. Sau các trò chơi, bạn sẽ tìm thấy các liên kết đến báo cáo trò chơi, tóm tắt trò chơi và các trò chơi đầy đủ trong các mục lịch. Bằng cách này, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ điểm nổi bật nào nữa.

Số liệu thống kê về Euro 2024 rất chi tiết, bao quát mọi khía cạnh của thành tích trận đấu và phong độ cầu thủ. kết quả Euro, bảng xếp hạng Euro, nhận định Euro.