AIFF bổ nhiệm Huấn luyện viên trưởng đội bóng đá nam Ấn Độ mới làm người kế nhiệm Igor Stimac vào cuối tháng 7

Liên đoàn bóng đá toàn Ấn Độ đã nhận được tổng cộng 291 đơn đăng ký từ khắp nơi trên thế giới cho vị trí huấn luyện viên trưởng đội bóng đá nam.

Chủ tịch AIFF Kalyan Chaubey (PTI)

Chủ tịch AIFF Kalyan Chaubey (PTI)

AIFF hôm thứ Năm cho biết họ sẽ bổ nhiệm huấn luyện viên trưởng mới của đội tuyển bóng đá nam quốc gia vào cuối tháng này, nhấn mạnh rằng liên đoàn đã nhận được sự quan tâm lớn từ khắp nơi trên thế giới cho vị trí còn trống.

Thời hạn nộp đơn cho vị trí này đã kết thúc vào thứ Tư. Liên đoàn bóng đá toàn Ấn Độ (AIFF) đã nhận được tổng cộng 291 đơn đăng ký từ khắp nơi trên thế giới.

Trong số này, 100 người nộp đơn có bằng cấp Giấy phép UEFA Pro, trong khi 20 người có bằng cấp Giấy phép AFC Pro và ba người có giấy phép CONMEBOL.

Giám đốc AIFF Kalyan Chaubey cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực khi một số tên tuổi đã bày tỏ sự quan tâm của họ đối với Ấn Độ”.

“Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp nhận ứng viên vào cuối tháng 7, để đảm bảo Ấn Độ tận dụng thời gian tham gia FIFA vào tháng 9.

“Bước tiếp theo, ủy ban của chúng tôi do Phó Chủ tịch AIFF, ông NA Haris đứng đầu (cùng với các Chủ tịch Ủy ban Kỹ thuật, Liên đoàn, Thi đấu, Tài chính, Phát triển và Thủ quỹ) sẽ xem xét các đơn đăng ký trước khi đưa danh sách lựa chọn cho Ban chấp hành, Anh ấy nói thêm.

Vị trí này đang bị bỏ trống sau khi AIFF sa thải Igor Stimac vào tháng trước, chấm dứt hợp đồng với anh sau khi Ấn Độ bị loại khỏi Vòng loại FIFA World Cup mặc dù có được kết quả hòa tương đối dễ dàng.

Stimac, người được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng vào năm 2019, vào tháng 10 năm ngoái đã được cơ quan đỉnh cao của môn thể thao này gia hạn đến năm 2026.

Luôn cập nhật thông tin mới nhất từ ​​Euro 2024. Khám phá trận đấu Euro 2024 ngay hôm nay. Kiểm tra danh sách cập nhật Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Euro 2024. Bảng điểm CheckEuro 2024 và Kết quả các trận đấu Euro 2024 cũng như Lịch thi đấu Euro 2024 .

Số liệu thống kê về Euro 2024 rất chi tiết, bao quát mọi khía cạnh của thành tích trận đấu và phong độ cầu thủ. kết quả Euro, bảng xếp hạng Euro, nhận định Euro.