Ấn Độ thua Qatar 1-2 ở vòng loại FIFA World Cup 2026 khi trọng tài phạm sai lầm khiến Những chú hổ xanh

Lallianzuala Chhangte đưa Những chú hổ xanh dẫn trước trong hiệp một, nhưng Qatar đã lội ngược dòng bằng hai pha lập công trong hiệp hai, một trong số đó là do sai lầm của trọng tài.

Qatar đánh bại Ấn Độ 2-1  (X)

Qatar đánh bại Ấn Độ 2-1 (X)

Ấn Độ đã thất thủ 1-2 trước Qatar ở vòng hai của trận đấu vòng loại FIFA World Cup 2026 tại sân vận động Jassim bin Hamad ở Doha vào thứ Ba.

Lallianzuala Chhangte đưa Những chú hổ xanh dẫn trước trong hiệp một, nhưng Qatar đã lội ngược dòng bằng hai pha lập công trong hiệp hai, một trong số đó là do sai lầm của trọng tài.

Qatar đã gỡ lưới ở phút thứ 73 của trận đấu khi Qatar đưa bóng vào lưới sau khi bóng rõ ràng đã đi ra ngoài biên trước khi Ahmed Al Rawi đánh bại Gurpreet Singh Sandhu từ ngoài vòng cấm để chuyền cho đội chủ nhà giành chiến thắng.

Ấn Độ phải thắng trận đấu để đảm bảo một suất lịch sử vào vòng thứ ba của vòng loại FIFA World Cup và đang đi đúng hướng khi Chhangte thực hiện cú chạm bóng cuối cùng của Brandon Fernandes vào vòng cấm ở phút thứ 37 của trận đấu .

Ấn Độ bước vào giờ nghỉ với lợi thế dẫn trước và dường như có giá trị tốt.

Đoàn quân của Igor Stimac cũng thi đấu tốt trong hiệp hai và có vẻ như họ đang hướng tới một chiến thắng trước khi sai lầm tuyệt đối của trọng tài khiến Blue Tigers phải trả giá.

Ở phút thứ 73 của trận đấu, quả bóng rõ ràng đã đi quá giới hạn trận đấu đã bị cầu thủ Qatar rút lại cho Al Hasmeni Al Hussein khi Youssef Ayman đưa bóng vào lưới trống.

Đơn vị Ấn Độ đứng dậy phản đối, nhưng những tiếng kêu la như bị điếc khi trọng tài biên và quan chức đã để một chiếc trượt ngay dưới mũi họ.

Ấn Độ tỏ ra đầy tinh thần bất chấp sai lầm tai hại, khi họ vượt lên dẫn trước để tìm kiếm bàn thắng nhằm tái lập thế dẫn trước mà lẽ ra sẽ đưa họ vào vòng tiếp theo, nhưng lại rất đau lòng trước Ahmed Al Rawi, người đã có màn trình diễn đáng quên trong ngày cho đến khi trận đấu diễn ra. Phút 85, thủ môn Ấn Độ từ ngoài vòng cấm ghi bàn ấn định chiến thắng và dập tan hy vọng của các tín đồ Ấn Độ.

Số liệu thống kê về Euro 2024 rất chi tiết, bao quát mọi khía cạnh của thành tích trận đấu và phong độ cầu thủ. kết quả Euro, bảng xếp hạng Euro, nhận định Euro.