Argentina dễ dàng vượt qua Ecuador 1-0 ở trận khởi động Copa America

Angel Di Maria ghi bàn thắng duy nhất giúp Argentina khởi động để bảo vệ vương miện Copa America bằng chiến thắng 1-0 trong trận giao hữu trước Ecuador.

Angel Di Maria giúp Argentina đánh bại Ecuador (AP)

Angel Di Maria giúp Argentina đánh bại Ecuador (AP)

Bàn thắng của Angel Di Maria đã giúp Argentina giành chiến thắng dễ dàng 1-0 trước Ecuador trong trận giao hữu trước Copa America ở Chicago vào Chủ nhật.

Di Maria, người sẽ nghỉ thi đấu quốc tế sau Copa America, đã đưa Argentina dẫn trước 5 phút trước giờ nghỉ sau đường chuyền của Cristian Romero. Tuy nhiên, họ đã không thể gia tăng lợi thế trong hiệp hai.

“Đó là một chiến thắng xứng đáng. Chúng tôi phải tiếp tục làm việc như mọi khi và đoàn kết”, Di Maria nói sau trận đấu.

“Ecuador là đối thủ mà chúng tôi có thể gặp ở Copa. Chúng tôi biết đây sẽ là một giải đấu rất khó khăn. Hôm nay là một trận đấu hay để chứng minh những gì chúng tôi có thể làm được.”

Argentina gặp Guatemala trong một trận giao hữu khác vào thứ Sáu trước khi đương kim vô địch bắt đầu chiến dịch Copa America gặp Canada vào ngày 20 tháng 6. Sau đó, họ gặp Chile 5 ngày sau đó và Peru vào ngày 29 tháng 6.

Ecuador gặp Bolivia vào thứ Tư và Honduras vào Chủ nhật trong quá trình chuẩn bị cho Copa America. Họ bắt đầu chiến dịch của mình trong giải đấu bốn năm một lần với Venezuela vào ngày 22 tháng 6 trước khi gặp Jamaica bốn ngày sau đó và Mexico vào ngày 30 tháng 6.

Copa America sẽ được tổ chức tại Mỹ từ ngày 20/6 đến ngày 14/7.

Số liệu thống kê về Euro 2024 rất chi tiết, bao quát mọi khía cạnh của thành tích trận đấu và phong độ cầu thủ. kết quả Euro, bảng xếp hạng Euro, nhận định Euro.