Canada và Pháp hòa 0-0 trong trận giao hữu quốc tế

Pháp và Canada đã hòa 0-0 trong trận giao hữu khi hai quốc gia hoàn tất quá trình chuẩn bị cho Euro 2024 và Copa America.

Pháp và Canada hòa (AP)

Pháp và Canada hòa (AP)

Trong trận giao hữu khởi động cuối cùng của họ trước đội bóng được yêu thích tại Euro 2024, Pháp đã bị Canada cầm hòa 0-0 vào Chủ nhật mặc dù cầu thủ vào thay người muộn Kylian Mbappé gần như đã giành được chiến thắng.

Khi tiền đạo siêu sao đang điều trị chấn thương, huấn luyện viên đội tuyển Pháp Didier Deschamps đã thử nghiệm lối tấn công của mình.

Với Olivier Giroud ở vai trò trung tâm cổ điển, bên cạnh Marcus Thuram và Ousmane Dembele, huấn luyện viên đã rút Antoine Grioud về vai trò hỗ trợ.

Nhưng Pháp đã gặp khó khăn trước một Canada đầy động lực, đội đã thua Hà Lan 0-4 trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Giroud đã được cung cấp sự phục vụ hiếm có trước khi đánh bại người trông nom ở phút thứ 55 do Griezman giao và bỏ lỡ một cơ hội tốt khác sau đó.

Mbappé vào sân chỉ còn 20 phút sau khi vắng mặt trong buổi tập đầy đủ trong hai ngày qua.

Pháp đã đánh bại Luxembourg 3-0 trong trận giao hữu vào thứ Tư với bàn thắng ghi bàn của Kyppe và một bàn thắng.

Nhưng vào Chủ nhật, Mappe đã tỏa sáng rực rỡ và gần như đã giành được chiến thắng, cho thấy anh ấy sẽ cần thiết cho trận mở màn Euro của Pháp vào ngày 17 tháng 6 tại Dusseldorf trước Áo.

Trong giải đấu bắt đầu ở Đức vào thứ Sáu tới, Pháp nằm ở bảng D với Hà Lan, Ba Lan và Áo.

Số liệu thống kê về Euro 2024 rất chi tiết, bao quát mọi khía cạnh của thành tích trận đấu và phong độ cầu thủ. kết quả Euro, bảng xếp hạng Euro, nhận định Euro.