Cảnh sát bắn người đàn ông bằng cuốc trước trận Hà Lan vs Ba Lan Euro 2024: Báo cáo

Một người đàn ông đe dọa các quan chức cảnh sát trước trận đấu NED vs POL ở Euro 2024 đã bị bắn khi anh ta cầm một cái cuốc và một thiết bị gây cháy.

Cảnh sát Đức tại Euro 2024. (IANS)

Cảnh sát Đức tại Euro 2024. (IANS)

Cảnh sát Hamburg đã bắn một người đàn ông dùng rìu đe dọa các nhân viên an ninh “bằng một cái cuốc và một thiết bị gây cháy” trước trận đấu Hà Lan gặp Ba Lan ở Euro 2024.

Vụ việc xảy ra vào chiều Chủ nhật tại quận St. Pauli của Hamburg, ngay trước trận đấu ở sân Volksparkstadion lân cận.

Theo tuyên bố của cảnh sát, một chiến dịch lớn đang được tiến hành ở St Pauli và kẻ tấn công đang được điều trị y tế.

“Tại St Pauli, hiện đang có một hoạt động lớn của cảnh sát. Theo phát hiện ban đầu, một người dùng cuốc và thiết bị gây cháy đe dọa cảnh sát. Cảnh sát sau đó đã sử dụng súng của họ. Kẻ tấn công đã bị thương và hiện đang được điều trị y tế”, Cảnh sát Hamburg cho biết trong một tuyên bố chính thức được Sky Sports trích dẫn.

Đoạn video được đăng lên mạng cho thấy một người đàn ông cầm rìu trước mặt các sĩ quan cảnh sát trước khi có thể nghe thấy một loạt âm thanh nghi ngờ là tiếng súng, BBC đưa tin.

Cảnh sát vẫn chưa xác định được danh tính người đàn ông này và chính quyền cũng chưa bình luận về động cơ mà họ tin là đằng sau vụ việc.

Số liệu thống kê về Euro 2024 rất chi tiết, bao quát mọi khía cạnh của thành tích trận đấu và phong độ cầu thủ. kết quả Euro, bảng xếp hạng Euro, nhận định Euro.