Carlo Ancelotti phủ nhận tuyên bố Real Madrid bỏ qua FIFA Club World Cup

Ancelotti đã được trích dẫn trong ấn bản hôm thứ Hai của Il Giornale nói rằng “các cầu thủ và câu lạc bộ sẽ không tham gia” vào giải đấu mới.

Carlo Ancelotti (Ảnh: Twitter)

Carlo Ancelotti (Ảnh: Twitter)

Huấn luyện viên của Real Madrid, Carlo Ancelotti hôm thứ Hai đã phủ nhận việc đội vô địch Champions League sẽ từ chối thi đấu ở Club World Cup mở rộng mùa tới, đồng thời khẳng định những bình luận mà ông đưa ra cho một tờ báo Ý đã bị hiểu sai.

“Trong cuộc phỏng vấn của tôi với Il Giornale, những lời của tôi về FIFA Club World Cup đã không được diễn giải theo cách tôi dự định”, Ancelotti đăng trên X.

“Không có gì có thể làm tôi quan tâm hơn là từ chối khả năng chơi ở một giải đấu mà tôi coi là cơ hội tuyệt vời để tiếp tục chiến đấu cho những danh hiệu lớn cùng Real Madrid.”

Ancelotti đã được trích dẫn trong ấn bản hôm thứ Hai của Il Giornale nói rằng “các cầu thủ và câu lạc bộ sẽ không tham gia” vào giải đấu mới.

“Một trận đấu của Real Madrid trị giá 20 triệu euro và FIFA muốn trao cho chúng tôi số tiền này cho toàn bộ Cúp”, ông nói. “Vậy không. Giống như chúng tôi, các câu lạc bộ khác sẽ từ chối lời mời.”

Real Madrid, đội mùa trước đã giành chức vô địch La Liga dưới thời Ancelotti cũng như chức vô địch Cúp C1 châu Âu và Champions League lần thứ 15, cũng nhanh chóng tránh xa những nhận xét này.

“Real Madrid CF muốn thông báo rằng chưa bao giờ có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc chúng tôi tham gia Club World Cup mới do FIFA tổ chức vào mùa giải 2024/2025 sắp tới,” câu lạc bộ cho biết trong một tuyên bố trên trang web của mình.

“Do đó, câu lạc bộ của chúng tôi sẽ tham gia, theo kế hoạch, trong cuộc thi chính thức này và chúng tôi rất tự hào và vui mừng được tham gia vào nó và một lần nữa chúng tôi sẽ truyền cảm hứng cho hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới bằng một chiếc cúp khác.”

Giải Club World Cup mở rộng gồm 32 đội dự kiến ​​sẽ diễn ra vào mùa hè tới, bổ sung thêm vào lịch thi đấu vốn đã dày đặc của các cầu thủ.

Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh đã cảnh báo FIFA rằng các cầu thủ có thể đình công.

Số liệu thống kê về Euro 2024 rất chi tiết, bao quát mọi khía cạnh của thành tích trận đấu và phong độ cầu thủ. kết quả Euro, bảng xếp hạng Euro, nhận định Euro.