‘Cầu thủ có thể quyết định trận đấu chỉ bằng một nước đi’: Nemanja Matic chỉ ra 2 sai lầm lớn trong đội tuyển Anh dự Euro 2024

Matic bày tỏ rằng anh ấy rất muốn thấy Grealish và Rashford thi đấu ở giải đấu quốc tế sau khi huấn luyện viên đội tuyển Anh Gareth Southgate loại cả hai cầu thủ khỏi bộ tứ 26 người của anh ấy để sang Đức.

Jack Grealish, Marcus Rashford, Nemanja Matic.

Jack Grealish, Marcus Rashford, Nemanja Matic.

Biểu tượng bóng đá Serbia Nemanja Matic không hài lòng với đội hình 26 người cuối cùng của huấn luyện viên đội tuyển Anh Gareth Southgate. Việc tuyển Anh công bố đội hình cuối cùng cho Euro 2024 sắp tới đã chứng kiến ​​những tên tuổi lớn như Jack Grealish và Marcus Rashford bỏ lỡ cơ hội tham dự. Điều này khiến Matic đặt câu hỏi về quyết định của huấn luyện viên đội tuyển Anh khi loại hai cầu thủ quan trọng khỏi đội hình tham dự sự kiện của UEFA.

Chia sẻ bài đăng trên nền tảng mạng xã hội X (trước đây là Twitter), Matic nói về việc anh mong muốn được chứng kiến ​​Grealish và Rashford thi đấu ở giải đấu quốc tế. “Tôi luôn muốn có những cầu thủ như Marcus Rashford và Jack Grealish trong đội, những cầu thủ có thể quyết định trận đấu chỉ bằng một động tác!”

Nói thêm trong bài đăng của mình, Nemanja Matic nhấn mạnh rằng anh cũng có phần vui mừng khi thấy những thiếu sót. Chỉ ra rằng Anh sẽ gặp Serbia trong trận mở màn Euro 2024, cựu cầu thủ Manchester United cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng đội bóng của anh sẽ không phải đối đầu với Marcus Rashford hoặc Jack Grealish. “Không được chọn/tin tốt cho chúng tôi,” Matic viết.

Sự thiếu sót gây sốc được cho là đã khiến Grealish mất cảnh giác khi cầu thủ chạy cánh của Manchester City đang chuẩn bị gia nhập đội hình trong trận giao hữu sắp tới với Iceland. Theo báo cáo từ The Telegraph, các cầu thủ Anh khá bất ngờ trước quyết định loại Grealish của Southgate. Quyết định đột ngột được cho là đã dẫn đến việc một thành viên cấp cao của đội đã tiếp cận người quản lý để hiểu rõ hơn lý do của anh ấy và giải thích điều tương tự với toàn đội.

Về phần Rashford, Southgate giải thích lý do tại sao ông không bổ sung cầu thủ Manchester United vào đội.

Southgate nói: “Yếu tố quyết định là chấn thương mà anh ấy gặp phải trong trận đấu vừa qua.

Ông nói thêm rằng do vấn đề thể lực gần đây, Rashford sẽ không thể đương đầu với cường độ của thử thách sắp tới. Southgate kết luận: “Anh ấy đã nghỉ thi đấu 5 tuần và không thể đạt được cường độ cần thiết.

Ngày cuối cùng chính thức công bố đội hình tham dự Euro 2024 đã được UEFA ấn định vào ngày 7/6. Đội tuyển Anh đã có thể rút ngắn đội hình sơ bộ 33 người trước thời gian quy định. Những cái tên lớn khác phải đối mặt với chiếc rìu bao gồm Harry Maguire, James Maddison và Curtis Jones. Anh sẽ đá trận mở màn Euro 2024 tại Đức vào ngày 17/6. Sau đó, Tam sư sẽ gặp Đan Mạch vào ngày 20/6 trước khi tiếp Slovenia vào ngày 26/6.Số liệu thống kê về Euro 2024 rất chi tiết, bao quát mọi khía cạnh của thành tích trận đấu và phong độ cầu thủ. kết quả Euro, bảng xếp hạng Euro, nhận định Euro.