Copa America 2024: Siêu dự bị giúp Venezuela ngược dòng thắng 2-1 trước Ecuador 10 người

Huấn luyện viên trưởng Venezuela Fernando Batista đã thực hiện hai sự thay đổi người trong giờ nghỉ, đưa những người chiến thắng trận đấu là Cadiz và Bello vào sân và cả hai đều tạo ra tác động quyết định.

Eduard Bello của Venezuela ăn mừng cùng Yordan Osorio của Venezuela sau khi ghi bàn thắng thứ hai cho đội trong trận đấu bảng B CONMEBOL Copa America 2024 giữa Ecuador và Venezuela tại Sân vận động Levi's vào ngày 22 tháng 6 năm 2024 (AFP)

Eduard Bello của Venezuela ăn mừng cùng Yordan Osorio của Venezuela sau khi ghi bàn thắng thứ hai cho đội trong trận đấu bảng B CONMEBOL Copa America 2024 giữa Ecuador và Venezuela tại sân vận động Levi’s vào ngày 22 tháng 6 năm 2024 (AFP)

Các bàn thắng của các cầu thủ vào thay người Jhonder Cadiz và Eduard Bello đã giúp Venezuela giành chiến thắng 2-1 trước Ecuador với 10 người trong trận đấu ở bảng B Copa America vào thứ Bảy.

Ecuador buộc phải chơi với 10 người ngay từ phút thứ 22 của trận đấu trên sân Levi khi tiền đạo Enner Valencia bị đuổi khỏi sân vì pha chơi nguy hiểm.

Tiền đạo 34 tuổi này đã dùng giày đá vào ngực hậu vệ Jose Martinez của Venezuela trong khi phạm lỗi với một quả bóng cao, nảy trong vòng cấm và ban đầu bị phạt thẻ vàng nhưng sau khi xem xét VAR, anh ta nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Nhưng Ecuador, đội đã kiểm soát thế trận trước khi bị đuổi, đã phản ứng tốt và vượt lên dẫn trước ở phút 40 khi Venezuela không thực hiện được quả đá phạt trực tiếp trong vòng cấm và Jeremy Sarmiento tận dụng bóng lỏng lẻo để ghi bàn.

Huấn luyện viên trưởng Venezuela Fernando Batista thực hiện hai sự thay đổi người trong giờ nghỉ, tung Cadiz và Bello vào sân và cả hai đều tạo ra tác động quyết định.

Tiền đạo Salomon Rondon của “Vinotinto” chuyền bóng cho Cadiz, cú sút bằng chân thấp từ rìa vòng cấm đi chệch hướng một chút khi bóng đi qua thủ môn Alexander Dominguez của Ecuador.

Sau đó, ở phút 74, Alexander Gonzalez thực hiện đường tạt bóng từ cánh phải, sau cú đánh đầu chìm của Rondon, tuy nhiên Dominguez đã cản phá nhưng Bello đã phản ứng để đưa bóng lỏng lẻo về nhà.

Cuối ngày thứ Bảy ở bảng B, Mexico gặp Jamaica.

Luôn cập nhật thông tin mới nhất từ ​​Euro 2024. Khám phá trận đấu Euro 2024 ngay hôm nay. Kiểm tra danh sách cập nhật Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Euro 2024. Bảng điểm CheckEuro 2024 và Kết quả các trận đấu Euro 2024 cũng như Lịch thi đấu Euro 2024 .

Số liệu thống kê về Euro 2024 rất chi tiết, bao quát mọi khía cạnh của thành tích trận đấu và phong độ cầu thủ. kết quả Euro, bảng xếp hạng Euro, nhận định Euro.