Durand Cup sẽ khởi tranh vào ngày 27 tháng 7, Jamshedpur và Shillong được thêm vào danh sách địa điểm

Giải đấu lâu đời nhất châu Á lần thứ 133 sẽ có 43 trận đấu diễn ra theo thể thức vòng tròn tính điểm-knockout. Jamshedpur và Shillong đã được thêm làm địa điểm đăng cai trong năm nay, trong khi Kokrajhar ở Assam cũng sẽ tổ chức các trận đấu năm thứ hai liên tiếp, ngoài Kolkata.

Cúp Durand.  (X)

Cúp Durand. (X)

Giải bóng đá khai mạc mùa giải trong nước Durand Cup sẽ được tổ chức từ ngày 27 tháng 7 đến ngày 31 tháng 8 trên bốn địa điểm với Indian Super League, I-League và các đội tuyển khác tham gia thi đấu.

Phiên bản thứ 133 của giải đấu lâu đời nhất châu Á sẽ có 43 trận đấu được thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm kết hợp loại trực tiếp, với trận khai mạc và trận chung kết diễn ra tại Vivekananda Yuba Bharati Krirangan (VYBK) mang tính biểu tượng ở Kolkata.

24 đội tham gia sẽ được chia thành 6 bảng. Tám đội – đội đứng đầu bảng và hai đội đứng thứ hai có thành tích tốt nhất – sẽ đủ điều kiện vào vòng loại trực tiếp.

Giống như năm ngoái, các đội quốc tế dự kiến ​​​​sẽ tham gia năm nay, ban tổ chức cho biết hôm thứ Ba.

Tiếp tục cam kết mở rộng giải đấu sang phía Đông và Đông Bắc, hai thành phố mới – Jamshedpur và Shillong – đã được thêm làm địa điểm đăng cai năm nay.

Các trận đấu sẽ được tổ chức tại Kokrajhar ở Assam trong năm thứ hai liên tiếp, bên cạnh Kolkata, nơi đã đăng cai trong 5 năm qua.

Kolkata sẽ tổ chức ba nhóm trong khi Kokrajhar, Shillong và Jamshedpur mỗi nhóm sẽ tổ chức một nhóm.

Đội ISL Mohun Bagan Super Giant là đương kim vô địch, đã vô địch giải đấu lần thứ 17 kỷ lục, nhiều nhất so với bất kỳ đội nào.

Luôn cập nhật thông tin mới nhất từ ​​Euro 2024. Khám phá trận đấu Euro 2024 ngay hôm nay. Kiểm tra danh sách cập nhật Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Euro 2024. Bảng điểm CheckEuro 2024 và Kết quả các trận đấu Euro 2024 cũng như Lịch thi đấu Euro 2024 .

Số liệu thống kê về Euro 2024 rất chi tiết, bao quát mọi khía cạnh của thành tích trận đấu và phong độ cầu thủ. kết quả Euro, bảng xếp hạng Euro, nhận định Euro.