Euro 2024: Arda Guler đóng vai chính khi Thổ Nhĩ Kỳ vượt qua Georgia ở Dortmund

Mert Mulder đã mở tỉ số cho đội của mình trước khi bàn dẫn trước của họ bị Georges Mikautadze san bằng cho đội mới ra mắt Georgia. Tuy nhiên, pha lập công của Arda Guler đã giúp đội bóng của anh vượt lên trước khi pha lập công ở phút bù giờ của Muhammed Kerem Akturkoglu giúp Thổ Nhĩ Kỳ giành trọn 3 điểm.

Arda Guler của Thổ Nhĩ Kỳ ăn mừng sau khi ghi bàn thắng thứ hai cho đội của anh ấy trong trận đấu bảng F giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Georgia tại giải bóng đá Euro 2024 ở Dortmund, Đức, Thứ Ba, ngày 18 tháng 6 năm 2024. (Ảnh AP / Martin Meissner)

Arda Guler của Thổ Nhĩ Kỳ ăn mừng sau khi ghi bàn thắng thứ hai cho đội của anh ấy trong trận đấu bảng F giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Georgia tại giải bóng đá Euro 2024 ở Dortmund, Đức, Thứ Ba, ngày 18 tháng 6 năm 2024. (Ảnh AP / Martin Meissner)

Thổ Nhĩ Kỳ đã giành chiến thắng ly kỳ trước Georgia trong trận mở màn Euro 2024 khi họ giành chiến thắng 3-1 để ghi dấu ấn ở giải đấu cấp châu lục.

Mert Mulder đã mở tỉ số cho đội của mình trước khi bàn dẫn trước của họ bị Georges Mikautadze san bằng cho đội mới ra mắt Georgia. Tuy nhiên, pha lập công của Arda Guler đã giúp đội bóng của anh vượt lên trước khi pha lập công ở phút bù giờ của Muhammed Kerem Akturkoglu giúp Thổ Nhĩ Kỳ giành trọn 3 điểm tại Signal Iduna Park ở Dortmund.

Giao tranh đã nổ ra giữa những người hâm mộ Thổ Nhĩ Kỳ và Georgia bên trong sân Westfalenstadion của Dortmund trước trận đấu tại Giải vô địch châu Âu của các đội vào thứ Ba.

Cuộc ẩu đả diễn ra trên mặt đất ở một góc của sân vận động, với những người ủng hộ ném đấm và đồ vật vào nhau khi an ninh cố gắng can thiệp dưới cơn mưa như trút nước.

Cuộc giao tranh dừng lại khi các sĩ quan cảnh sát mặc đồ chống bạo động chen vào giữa họ. Một hàng dài sĩ quan vẫn ở nguyên vị trí, một số đứng ở cầu thang cùng với những người hâm mộ Georgia.

Các quốc gia gặp nhau ở Bảng F của Euro 2024, có chung đường biên giới khoảng 270 km (170 dặm). Trước đó trong ngày, không có dấu hiệu hỗn loạn nào khi cả hai nhóm người hâm mộ tụ tập ở trung tâm thành phố Dortmund.

Cơn mưa xối xả buộc những người hâm mộ ngồi ở các tầng dưới của sân vận động phải trú ẩn. Một số khu vực dành cho người hâm mộ trên khắp nước Đức sẽ không mở cửa vào thứ Ba vì dự báo thời tiết khắc nghiệt.

Số liệu thống kê về Euro 2024 rất chi tiết, bao quát mọi khía cạnh của thành tích trận đấu và phong độ cầu thủ. kết quả Euro, bảng xếp hạng Euro, nhận định Euro.