Euro 2024: Phil Foden tạm rời trại Anh để giải quyết ‘vấn đề gia đình’ ở quê nhà

Tiền đạo của Manchester City, người góp mặt trong trận hòa 0-0 của Anh với Slovenia hôm thứ Ba, đã vội vã trở về nhà để giải quyết vấn đề gia đình cấp bách.

Phil Foden.  (X)

Phil Foden. (X)

Hiệp hội bóng đá Anh hôm thứ Tư cho biết Phil Foden đã “tạm thời” rời khỏi địa điểm tổ chức Euro 2024 của đội tuyển Anh và trở về Vương quốc Anh vì “vấn đề gia đình cấp bách”.

Cơ quan quản lý bóng đá Anh không nói rõ lý do Foden ra đi.

Tiền đạo của Manchester City đã chơi trong trận hòa 0-0 hôm thứ Ba với

Đội tuyển Anh đã lọt vào vòng 16 đội và chơi trận tiếp theo vào Chủ nhật. Không biết Foden sẽ rời căn cứ của đội ở Blankenhain trong bao lâu, hoặc liệu anh ấy có sẵn sàng thi đấu trong trận đấu đó hay không.

Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Anh đá chính cả 3 trận ở vòng bảng Euro và dự kiến ​​sẽ có mặt trong đội hình xuất phát ở vòng 16 đội.

Luôn cập nhật thông tin mới nhất từ ​​Euro 2024. Khám phá trận đấu Euro 2024 ngay hôm nay. Kiểm tra danh sách cập nhật Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Euro 2024. Bảng điểm CheckEuro 2024 và Kết quả các trận đấu Euro 2024 cũng như Lịch thi đấu Euro 2024 .

Số liệu thống kê về Euro 2024 rất chi tiết, bao quát mọi khía cạnh của thành tích trận đấu và phong độ cầu thủ. kết quả Euro, bảng xếp hạng Euro, nhận định Euro.