ISL 2024-25: Chennaiyin FC Thêm Gurkirat Singh vào thứ hạng khi chuyển từ Mumbai City FC

Cầu thủ 20 tuổi đến từ Punjab đã gia nhập Marina Machans từ Mumbai City FC theo hợp đồng hai năm sẽ giữ anh ở lại câu lạc bộ cho đến năm 2026.

Gurkirat Singh ký hợp đồng với Chennaiyin FC.  (X)

Gurkirat Singh ký hợp đồng với Chennaiyin FC. (X)

Tiền đạo trẻ tài năng Gurkirat Singh đã được Chennaiyin FC chọn làm bản hợp đồng thứ tám cho mùa giải sắp tới của Indian Super League.

Cầu thủ 20 tuổi đến từ Punjab, người được biết đến với khả năng hoạt động bên cánh trái và đóng góp nhiều vào tấn công, đã gia nhập Marina Machans từ Mumbai City FC theo một hợp đồng hai năm sẽ giữ anh ấy lại. trong câu lạc bộ cho đến năm 2026.

Gurkirat đã có trận ra mắt ISL với Mumbai City FC và anh ấy cũng là thành viên của đội đã nâng cao danh hiệu ISL League Shield và ISL lần lượt vào các năm 2023 và 2024.

Huấn luyện viên trưởng Owen Coyle cho biết: “Chúng tôi muốn tăng thêm sức mạnh và tốc độ cho hàng tiền đạo của mình và Gurkirat là người mà chúng tôi đang để mắt tới.

“Anh ấy đã thi đấu rất tốt khi thi đấu với chúng tôi ở Siêu cúp và thành tích ghi bàn của anh ấy cho đội U20 Ấn Độ đã nói lên điều đó.”

Gurkirat đã chơi tổng cộng 67 trận trong sự nghiệp, ghi 3 bàn và cung cấp 1 pha kiến ​​tạo.

Số liệu thống kê về Euro 2024 rất chi tiết, bao quát mọi khía cạnh của thành tích trận đấu và phong độ cầu thủ. kết quả Euro, bảng xếp hạng Euro, nhận định Euro.