ISL 2024-25: Chennaiyin FC Thêm Wilmar Jordan Gil vào hàng tiền đạo

Gia nhập Chennaiyin theo hợp đồng có thời hạn một năm, sự xuất hiện của Jordan đánh dấu bản hợp đồng thứ năm của câu lạc bộ trong mùa giải 2024-25 và là thương vụ mua lại nước ngoài thứ ba của họ, sau Elsinho Dias và Chima Chukwu.

Wilmar Jordan Gil.  (X)

Wilmar Jordan Gil. (X)

Chennaiyin FC đã ký hợp đồng với tiền đạo người Colombia Wilmar Jordan Gil trước mùa giải 2024-25, câu lạc bộ Indian Super League thông báo hôm thứ Ba.

Tiền đạo người Colombia mang lại nhiều kinh nghiệm và kỹ năng cho câu lạc bộ khi từng là thành viên của ISL được hai mùa giải.

Wilmar có trận ra mắt ISL với NorthEast United FC vào năm 2022. Sau đó, anh tiếp tục hành trình ấn tượng của mình với đội ra mắt ISL là Punjab FC vào mùa giải tiếp theo, ghi 8 bàn sau 15 lần ra sân.

Gia nhập Chennaiyin theo hợp đồng có thời hạn một năm, sự xuất hiện của Jordan đánh dấu bản hợp đồng thứ năm của câu lạc bộ trong mùa giải 2024-25 và là thương vụ mua lại nước ngoài thứ ba của họ, sau Elsinho Dias và Chima Chukwu. Câu lạc bộ trước đó đã thông báo gia hạn hợp đồng với đội trưởng Ryan Edwards.

“Wilmar đã có một sự nghiệp tuyệt vời và ghi bàn ở mọi nơi anh ấy đến. Ghi 24 bàn sau 33 lần ra sân giữa NorthEast và Punjab là tỷ lệ tuyệt vời đối với một tiền đạo. Chúng tôi rất vui mừng được bổ sung loại hỏa lực đó vào cuộc tấn công của mình,” huấn luyện viên Owen Coyle nói.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Wilmar đã thể hiện xuất sắc ở nhiều đấu trường khác nhau, bao gồm cả các giải đấu trong nước và quốc tế. Anh bắt đầu sự nghiệp cao cấp của mình với Monagas ở Venezuela, nơi anh có 35 lần ra sân và trở thành vua phá lưới với 20 bàn thắng.

“Tôi rất vui khi được trở thành một phần của câu lạc bộ và đội bóng tuyệt vời này, đồng thời rất biết ơn cơ hội tuyệt vời mà họ đã trao cho tôi. Với rất nhiều công sức, sự khiêm tốn và sự hy sinh, chúng tôi có thể hoàn thành tất cả các mục tiêu mà chúng tôi đặt ra cho mình và giành được danh hiệu,” Wilmar nói.

Năm 2011, anh gia nhập Kyungnam FC ở Hàn Quốc trước khi đầu quân cho đội bóng Bulgaria Litex Lovech vào năm 2013, nơi anh một lần nữa đứng đầu bảng xếp hạng ghi bàn với 20 bàn thắng.

Anh ấy cũng đã từng thi đấu cho câu lạc bộ Chinese Super League Thiên Tân Teda, câu lạc bộ Emirates của UAE theo dạng cho mượn, câu lạc bộ Chaves của Bồ Đào Nha và câu lạc bộ Colombia Atletico Huila.

Số liệu thống kê về Euro 2024 rất chi tiết, bao quát mọi khía cạnh của thành tích trận đấu và phong độ cầu thủ. kết quả Euro, bảng xếp hạng Euro, nhận định Euro.