ISL 2024-25: FC Goa củng cố hàng thủ bằng việc ký hợp đồng với Aakash Sangwan

Hậu vệ trái 28 tuổi bắt đầu trận ra mắt chuyên nghiệp cấp cao với Minerva Punjab và giúp đội bóng giành chức vô địch I-League. Anh tiếp tục chơi cho Churchill Brothers và RoundGlass Punjab trước khi gia nhập Chennaiyin FC vào năm 2022.

Akash Sangwan.  (X)

Akash Sangwan. (X)

FC Goa đã chiêu mộ hậu vệ người Ấn Độ Aakash Sangwan cho mùa giải Indian Super League sắp tới, câu lạc bộ đã thông báo vào Chủ nhật.

Câu lạc bộ không tiết lộ chính xác thời hạn hợp đồng của anh ấy, nhưng đó là một hợp đồng kéo dài nhiều năm.

Hậu vệ trái 28 tuổi đến từ Haryana bắt đầu hành trình bóng đá với Minerva Punjab trước khi ra mắt chuyên nghiệp cấp cao với câu lạc bộ vào năm 2017 và giúp đội bóng giành chức vô địch I-League mùa giải 2017-18.

Kể từ đó, anh chơi cho Churchill Brothers và RoundGlass Punjab trước khi gia nhập cựu vô địch ISL hai lần Chennaiyin FC vào năm 2022.

Sangwan đã chơi 114 trận chuyên nghiệp cho đến nay và ghi được 3 bàn thắng, 2 trong số đó đến khi chơi cho CFC mùa trước.

Khi ký hợp đồng với câu lạc bộ, anh ấy nói: “Tôi rất vui mừng được bắt đầu chương mới này với FC Goa. Tham vọng và phong cách chơi của câu lạc bộ gây ấn tượng với tôi và tôi rất mong muốn được đóng góp vào thành công của đội.

“Tôi luôn ngưỡng mộ văn hóa bóng đá và lịch sử môn thể thao này ở bang này và rất nóng lòng được thi đấu trước lượng người hâm mộ cuồng nhiệt của FC Goa tại Sân vận động Fatorda. Tôi mong muốn được cống hiến hết mình và đạt được những điều tuyệt vời cùng đội.”

Trong khi đó, Giám đốc bóng đá của Goa, Lokesh Bherwani hết lời khen ngợi những phẩm chất của Sangwan và thừa nhận rằng câu lạc bộ đã theo dõi sự tiến bộ của anh ấy được một thời gian.

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Aakash Sangwan đến FC Goa. Lối chơi năng động và kinh nghiệm của anh ấy ở cả I-League và ISL khiến anh ấy trở thành sự bổ sung quý giá cho đội của chúng tôi,” anh ấy nói trong một thông cáo báo chí.

“Khả năng đóng góp trong phòng ngự và tấn công của anh ấy hoàn toàn phù hợp với triết lý bóng đá của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi đã theo dõi sự tiến bộ của anh ấy trong một thời gian.

“Chúng tôi đã ký hợp đồng với anh ấy vào đúng thời điểm và chúng tôi tin rằng sự hiện diện của anh ấy sẽ nâng cao chiều sâu và khả năng cạnh tranh của đội chúng tôi trong những mùa giải sắp tới khi chúng tôi đặt mục tiêu phát huy những gì đã đạt được ở mùa giải trước.”

Số liệu thống kê về Euro 2024 rất chi tiết, bao quát mọi khía cạnh của thành tích trận đấu và phong độ cầu thủ. kết quả Euro, bảng xếp hạng Euro, nhận định Euro.