ISL 2024-25: Sợi dây siêu khổng lồ Mohun Bagan trong tay hậu vệ người Úc Tom Aldred

Sự xuất hiện của hậu vệ 32 tuổi chắc chắn sẽ củng cố tuyến sau của gã khổng lồ Kolkata. Aldred bày tỏ rằng anh ấy nhận thức được niềm đam mê mà câu lạc bộ thu hút được từ người hâm mộ và hứa sẽ phấn đấu vì sự nghiệp lịch sử của câu lạc bộ.

Tom Aldred.  (X)

Tom Aldred. (X)

Bên ISL Mohun Bagan Super Giant FC đã công bố việc ký hợp đồng với Tom Aldred người Úc trước mùa giải sắp tới của giải bóng đá hàng đầu.

Sự xuất hiện của hậu vệ 32 tuổi chắc chắn sẽ củng cố tuyến sau của gã khổng lồ Kolkata.

“Tôi rất vui khi được gia nhập Mohun Bagan Super Giant FC. Thật vinh dự khi được khoác áo đấu màu xanh lá cây và màu hạt dẻ, và tôi vô cùng phấn khích khi được bắt đầu,”

Hậu vệ giàu kinh nghiệm này có bề dày kinh nghiệm và được đưa vào đội hình để tăng cường hàng phòng ngự.

“Sự nghiệp đã đưa tôi đến Anh, Scotland, Úc và bây giờ là Ấn Độ. Tôi rất mong chờ bước tiếp theo trong hành trình đại diện cho câu lạc bộ đáng kinh ngạc này tại ISL và Giải vô địch châu Á, đồng thời giúp đội phát triển và cạnh tranh trên mọi mặt trận.

Aldred bày tỏ rằng anh ấy nhận thức được niềm đam mê mà câu lạc bộ thu hút được từ người hâm mộ và hứa sẽ phấn đấu vì sự nghiệp lịch sử của câu lạc bộ.

“Tôi biết rõ về lịch sử đáng kinh ngạc của Mohun Bagan và tôi đã theo dõi một số thành công gần đây từ xa. Tôi sẽ cố gắng hết sức mỗi ngày để đại diện cho Mohun Bagan. Tôi mong muốn được làm việc chăm chỉ và đóng góp vào thành công hơn nữa cho câu lạc bộ, người hâm mộ và đồng đội của tôi.

Tôi nóng lòng được đến Ấn Độ và Kolkata để gặp gỡ mọi người. Hẹn gặp lại tất cả các bạn sớm thôi,” Aldred nói thêm.

Jose Molina, huấn luyện viên trưởng của Mohun Bagan Super Giant, cho biết “Tom Aldred là một cầu thủ giàu kinh nghiệm để tăng cường hàng phòng ngự của chúng tôi. Anh ấy có thể hình tuyệt vời, mạnh mẽ và phòng ngự rất năng nổ.”

Huấn luyện viên nói thêm: “Tom là người thống trị trong các pha bóng trên không và cũng có kỹ thuật xây dựng lối chơi tốt.

Luôn cập nhật thông tin mới nhất từ ​​Euro 2024. Khám phá trận đấu Euro 2024 ngay hôm nay. Kiểm tra danh sách cập nhật Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Euro 2024. Bảng điểm CheckEuro 2024 và Kết quả các trận đấu Euro 2024 cũng như Lịch thi đấu Euro 2024 .Số liệu thống kê về Euro 2024 rất chi tiết, bao quát mọi khía cạnh của thành tích trận đấu và phong độ cầu thủ. kết quả Euro, bảng xếp hạng Euro, nhận định Euro.