Jerome Boateng bị xét xử vì cáo buộc lạm dụng gia đình đối với bạn đời cũ

Boateng phải đối mặt với cáo buộc đánh và làm bị thương Sherin Senler vào tháng 7 năm 2018 khi họ đang đi nghỉ ở Quần đảo Turks và Caicos. Quá trình tố tụng đã diễn ra trong sáu năm qua, một phần vì đại dịch coronavirus và một phần vì những thất bại trong tư pháp.

Jerome Boateng, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, đứng trong phòng xử án tại Tòa án khu vực Munich khi bắt đầu phiên tòa, nơi anh ta bị buộc tội hành hung bạn tình cũ của mình, ở Munich, Đức, Thứ Sáu, ngày 14 tháng 6 năm 2024. Boateng bị kết tội hành hung và hành hung. ra lệnh trả 1,2 triệu euro cho đối tác cũ vào tháng 11 năm 2022. Quyết định đó gần đây đã bị hủy bỏ vì sai sót pháp lý và quá trình này phải được bắt đầu lại.  (Matthias Balk/dpa qua AP)

Jerome Boateng, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, đứng trong phòng xử án tại Tòa án khu vực Munich khi bắt đầu phiên tòa, nơi anh ta bị buộc tội hành hung bạn tình cũ, ở Munich, Đức, Thứ Sáu, ngày 14 tháng 6 năm 2024. Boateng bị kết tội hành hung và hành hung. ra lệnh trả 1,2 triệu euro cho đối tác cũ vào tháng 11 năm 2022. Quyết định đó gần đây đã bị hủy bỏ vì sai sót pháp lý và quá trình này phải được bắt đầu lại. (Matthias Balk/dpa qua AP)

Hậu vệ người Đức Jerome Boateng đã ra tòa lần thứ tư với cáo buộc hành hung đối tác cũ của anh vào thứ Sáu, nhưng quá trình tố tụng nhanh chóng bị dừng lại sau khi thẩm phán kêu gọi cả hai bên đạt được thỏa thuận.

Hãng thông tấn Đức dpa đưa tin thẩm phán Susanne Hemmerich đã kêu gọi người bào chữa cho Boateng và công tố viên đạt được thỏa thuận giải quyết nhằm bảo vệ hai cô con gái của cặp vợ chồng cũ khỏi sự giám sát của công chúng xung quanh vụ án.

Quá trình tố tụng đã diễn ra trong sáu năm qua, một phần vì đại dịch coronavirus và một phần vì những thất bại trong tư pháp. Đây là lần thứ tư vấn đề tương tự được đưa ra trước tòa.

Hemmerich cho biết hai cô con gái, hiện 13 tuổi, của Boateng và người bạn đời cũ của anh, Sherin Senler, đã phải “đọc báo đều đặn về việc cha mẹ họ đấu tranh với nhau trước tòa” và rằng cô ấy muốn vấn đề “cuối cùng cũng được giải quyết”. sự kết thúc, đặc biệt là đối với trẻ em,” dpa đưa tin.

Các cáo buộc chống lại Boateng lần đầu tiên được đưa ra vào năm 2019. Boateng phủ nhận việc đánh và làm bị thương Senler vào tháng 7 năm 2018 khi họ đang đi nghỉ ở Quần đảo Turks và Caicos.

Vào tháng 9 năm 2021, Boateng bị kết tội bạo lực gia đình đối với Senler và phải nộp phạt 1,8 triệu euro, mức thiệt hại tài chính cao nhất có thể mà Tòa án quận Munich có thể áp dụng. Vào tháng 11 năm 2022, anh ta bị kết tội hành hung và buộc phải trả 1,2 triệu euro cho Senler, nhưng quyết định đó đã bị hủy bỏ tại tòa án khu vực vì sai sót pháp lý và quá trình này phải được bắt đầu lại.

Boateng cũng phải đối mặt với cáo buộc hành hung một bạn gái cũ khác, Kasia Lenhardt, vào năm 2019. Cuộc điều tra đã kết thúc vào năm 2020 sau khi Lenhardt quyết định không cung cấp thêm bất kỳ tuyên bố buộc tội nào, nhưng nó đã được mở lại sau cái chết của cô vào tháng 2 năm 2021 khi nhà chức trách nhận được thông tin mới từ cảnh sát. Lenhardt, một người mẫu, được phát hiện đã chết trong một căn hộ ở Berlin. Cảnh sát cho biết họ không tìm thấy bằng chứng nào về sự liên quan từ bên ngoài.

Luật sư của Boateng bác bỏ các cáo buộc trong cả hai trường hợp của thân chủ mình.

Boateng đã chơi 76 trận cho Đức. Anh cũng từng chơi cho Manchester City và Bayern Munich. Cầu thủ 35 tuổi gia nhập đội Linz của Áo vào tháng 5.

Số liệu thống kê về Euro 2024 rất chi tiết, bao quát mọi khía cạnh của thành tích trận đấu và phong độ cầu thủ. kết quả Euro, bảng xếp hạng Euro, nhận định Euro.