Josh Sargent vắng mặt trong trận giao hữu với Colombia, có thể bỏ lỡ Copa America

Hoa Kỳ sẽ gặp Colombia tại Landover, Maryland và sau đó đối đầu với Brazil tại Orlando, Florida.

Ngôi sao Hoa Kỳ Josh Sargent (AP)

Ngôi sao Hoa Kỳ Josh Sargent (AP)

Tiền đạo Josh Sargent của Hoa Kỳ có thể bỏ lỡ trận giao hữu vào thứ Bảy với Colombia và có thể bị loại khỏi danh sách Copa America.

Là một cầu thủ 24 tuổi đến từ O’Fallon, Missouri, Sargent đã ghi 16 bàn sau 26 trận đấu với Norwich ở giải hạng hai của Anh nhưng đã kết thúc mùa giải khi thi đấu với tình trạng sưng tấy ở chân.

“Anh ấy sẽ không đủ sức khỏe để chơi trong trận đấu với Columbia. Chúng tôi sẽ phải xem liệu anh ấy có góp mặt trong trận đấu với Brazil hay không và sau đó chúng tôi sẽ phải đưa ra quyết định xem anh ấy có góp mặt trong danh sách Copa America hay không”, huấn luyện viên tuyển Mỹ Gregg Berhalter cho biết hôm thứ Sáu.

Sau khi Mỹ đấu với Colombia tại Landover, Maryland, họ sẽ gặp Brazil vào thứ Tư tại Orlando, Florida. Tại Copa America, Mỹ có các trận đấu vòng 1 với Bolivia (23/6), Panama (27/6) và Uruguay (1/7).

Folarin Balogun, Ricardo Pepi và Haji Wright là những tiền đạo khác trong danh sách tuyển Mỹ.

Số liệu thống kê về Euro 2024 rất chi tiết, bao quát mọi khía cạnh của thành tích trận đấu và phong độ cầu thủ. kết quả Euro, bảng xếp hạng Euro, nhận định Euro.