‘Không có ý nghĩa gì’: Đức sẽ ‘chơi để giành chiến thắng’ mặc dù có thể có trận đấu ở vòng 16 đội gần nhất với Tây Ban Nha tại Euro 2024

Đức, với một chiến thắng hoặc một trận hòa trước Thụy Sĩ, sẽ đứng đầu bảng và có nguy cơ đối đầu với Tây Ban Nha ở vòng loại trực tiếp.

Julian Nagelsmann cảm thấy Thụy Sĩ là đối thủ mạnh nhất trong bảng của họ.  (Ảnh AFP)

Julian Nagelsmann cảm thấy Thụy Sĩ là đối thủ mạnh nhất trong bảng của họ. (Ảnh AFP)

Huấn luyện viên đội tuyển Đức Julian Nagelsmann cho biết đội của ông sẽ thi đấu để giành chiến thắng trước Thụy Sĩ vào Chủ nhật, bất chấp nguy cơ gặp Tây Ban Nha đang có phong độ ở vòng 16 đội.

Đức đã vượt qua vòng loại trực tiếp và sẽ đứng đầu bảng với chiến thắng hoặc trận hòa trước Thụy Sĩ ở Frankfurt vào Chủ nhật.

Cũng đọc: Schick cứu Séc bằng đồng Euro

Tuy nhiên, điều đó sẽ giúp họ có cơ hội đối đầu với Tây Ban Nha, đội cũng đang đứng đầu bảng và là một trong những đội mạnh nhất giải đấu cho đến nay.

Nagelsmann nói: “Tôi nghĩ việc thảo luận về những chủ đề này là điều bình thường. “Vào cuối ngày, thật khó để nói chuyện với đội của bạn và bảo họ hãy thua vào ngày mai. Điều đó không có ý nghĩa đối với những người cạnh tranh. Thông thường bạn chơi một trận bóng đá để giành chiến thắng và ngày mai là một trận đấu để giành chiến thắng.”

Huấn luyện viên 36 tuổi cũng cho rằng Đức hay bất kỳ đội bóng nào khác có thể bị loại nếu suy nghĩ quá xa về tương lai.

“Chúng tôi không thể dự đoán chính xác ai sẽ là đối thủ ở vòng loại trực tiếp, nhưng cuối cùng, điều quan trọng là phải tự tin hơn và nhịp nhàng hơn bằng cách giành chiến thắng liên tiếp.

“Ngày mai là trận đấu tiếp theo mà chúng tôi muốn giành chiến thắng, không quan trọng ai sẽ là đối thủ tiếp theo. Chúng tôi sẽ biết đối thủ tiếp theo vào lúc 11 giờ tối thứ Ba và sẽ có thời gian chuẩn bị.”

Thụy Sĩ đứng thứ hai trong bảng với bốn điểm và sẽ đảm bảo vị trí thứ hai với một trận hòa.

Nagelsmann gọi huấn luyện viên đối phương Murat Yakin là “một huấn luyện viên tuyệt vời mà tôi đánh giá cao”, đồng thời chỉ ra Thụy Sĩ là “đối thủ mạnh nhất trong bảng”.

“Đây sẽ là một trận đấu thú vị – và chúng tôi muốn giành chiến thắng.”

Luôn cập nhật thông tin mới nhất từ ​​Euro 2024. Khám phá trận đấu Euro 2024 ngay hôm nay. Kiểm tra danh sách cập nhật Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Euro 2024. Bảng điểm CheckEuro 2024 và Kết quả các trận đấu Euro 2024 cũng như Lịch thi đấu Euro 2024 .

Số liệu thống kê về Euro 2024 rất chi tiết, bao quát mọi khía cạnh của thành tích trận đấu và phong độ cầu thủ. kết quả Euro, bảng xếp hạng Euro, nhận định Euro.