Kylian Mbappé tự mình từ chối đại diện cho Pháp tại Thế vận hội Paris sắp tới

Giải bóng đá nam Thế vận hội bắt đầu vào ngày 24 tháng 7, với trận chung kết vào ngày 9 tháng 8.

Siêu sao người Pháp Kylian Mbappé (AP)

Siêu sao người Pháp Kylian Mbappé (AP)

Đội trưởng tuyển Pháp Kylian Mbappé hôm Chủ nhật thừa nhận rằng anh sẽ không đại diện cho đất nước của mình tại Thế vận hội Paris sắp tới.

“Đối với Thế vận hội, câu lạc bộ của tôi có quan điểm rất rõ ràng nên điều đó có nghĩa là tôi nghĩ mình sẽ không tham gia Thế vận hội. Mọi chuyện là như vậy đấy”, Mbappé nói.

Cầu thủ 25 tuổi, người phát biểu trước trận mở màn Euro 2024 của Pháp gặp Áo vào thứ Hai, vừa ký hợp đồng với Real Madrid và sẽ gia nhập nhà vô địch châu Âu trong mùa giải mới theo hợp đồng tự do từ Paris Saint-Germain.

Giải bóng đá nam Thế vận hội bắt đầu vào ngày 24 tháng 7, với trận chung kết vào ngày 9 tháng 8.

Mùa giải Tây Ban Nha sẽ bắt đầu một tuần sau đó, trong khi Madrid cũng sẽ gặp Atalanta ở Siêu cúp UEFA tại Warsaw vào ngày 14 tháng 8.

“Gia nhập một đội bóng mới vào tháng 9 sẽ không phải là cách tốt nhất để bắt đầu cuộc phiêu lưu của tôi,” Fabregas, người trước đó đã bày tỏ mong muốn được chơi cho đội tuyển Olympic Pháp của Thierry Henry, thừa nhận.

“Tôi cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho đội tuyển Pháp. Tất nhiên tôi sẽ xem tất cả các trận đấu của họ với tư cách khán giả hơn là diễn viên và tôi hy vọng họ sẽ mang về huy chương vàng”.

Tuần này Lionel Messi xác nhận anh cũng sẽ không dự Olympic, từ chối cơ hội giành huy chương vàng cùng Argentina lần thứ hai.

Số liệu thống kê về Euro 2024 rất chi tiết, bao quát mọi khía cạnh của thành tích trận đấu và phong độ cầu thủ. kết quả Euro, bảng xếp hạng Euro, nhận định Euro.