Lisandro Martinez chia sẻ cập nhật quan trọng về tương lai của Lionel Messi trước Copa America

Dù đã gần bốn mươi nhưng Lisandro tin rằng sự kiện CONMEBOL sắp tới chắc chắn sẽ không phải là sự kiện cuối cùng của Messi.

Lionel Messi, Lisandro Martinez.  (X)

Lionel Messi, Lisandro Martinez. (X)

Hậu vệ người Argentina Lisandro Martinez cảm thấy rằng Lionel Messi sẽ không sớm tuyên bố giải nghệ. Messi sẽ bước sang tuổi 37 vào ngày 24/6 năm nay. Ba ngày trước sinh nhật, ngôi sao của Inter Miami sẽ dẫn dắt Argentina trong trận mở màn Copa America trước Canada. Dù đã gần bốn mươi nhưng Lisandro tin rằng sự kiện CONMEBOL sắp tới chắc chắn sẽ không phải là sự kiện cuối cùng của Messi.

Phát biểu với ESPN trước giải đấu, cầu thủ của Manchester United cho biết: “Chúng tôi không thấy điều đó (là giải đấu cuối cùng của Messi với Argentina). Chúng tôi thấy anh ấy hạnh phúc và với một phong độ ấn tượng. Đó là những gì tôi có thể nói với bạn.”

Lisandro cũng nhấn mạnh việc có Messi trong đội của họ luôn là một điểm cộng. “Chơi cùng Leo, đối với chúng tôi đó là một điểm cộng rất quan trọng. Mọi người đều biết Leo đại diện cho điều gì, anh ấy là người giỏi nhất thế giới. Có anh ấy chơi cho đội của chúng tôi chắc chắn là một điểm cộng. Chúng tôi rất vui khi được chia sẻ cuộc sống hàng ngày với anh ấy”, anh nói.

Ngôi sao của Manchester United nói thêm về việc biểu tượng của Barcelona đang tận hưởng thời gian cùng đội bóng của mình như thế nào. “Anh ấy rất bình tĩnh, hơn bất cứ điều gì anh ấy tận hưởng hàng ngày. Thật tuyệt khi được ở đây, tất cả chúng tôi đều có mối quan hệ tuyệt vời”, Martinez kết luận.

HLV Lionel Scaloni của Argentina cũng có đôi lời chia sẻ về khả năng Messi sẽ rời ĐTQG. Đây là những gì anh ấy đã phải nói với Telemundo theo ESPN, “Người Argentina chúng tôi quá u sầu. Chúng tôi đang nghĩ đến ngày Messi không còn ở đây khi anh ấy vẫn đang thi đấu.”

Scaloni sau đó kêu gọi những người ủng hộ tập trung vào những gì đang xảy ra hiện tại thay vì lo lắng về tương lai. “Hãy thưởng thức anh ấy và chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra tiếp theo. Tôi nghĩ những gì anh ấy đang làm lúc này cũng rất quan trọng. Và đối với tất cả mọi người, không chỉ đối với Argentina, bởi vì cuối cùng Leo chỉ chơi cho những người yêu thích bóng đá. Nhưng một ngày nào đó (sự nghỉ hưu của anh ấy) sẽ xảy ra”, huấn luyện viên nói.

Messi đã khắc tên mình vào sử sách với những màn trình diễn ở cả cấp câu lạc bộ và quốc tế. Cựu biểu tượng của Paris Saint-Germain (PSG) và Barcelona cũng là một phần không thể thiếu trong thành công của Argentina.

Messi đã vô địch Copa America trước đó vào năm 2021 trước khi vô địch FIFA World Cup tại Qatar vào năm ngoái. Trước hai danh hiệu này, Messi đã dẫn dắt đội tuyển quốc gia Argentina giành huy chương vàng Olympic năm 2008.

Số liệu thống kê về Euro 2024 rất chi tiết, bao quát mọi khía cạnh của thành tích trận đấu và phong độ cầu thủ. kết quả Euro, bảng xếp hạng Euro, nhận định Euro.