Mumbai City FC xác nhận việc ký hợp đồng chuyển tiếp Noufal PN đến năm 2027

Noufal đã thể hiện kỹ năng của mình qua nhiều giải đấu khác nhau ở Ấn Độ bao gồm I-League, Siêu cúp Kalinga và Cúp Durand.

Noufal PN (MCFC Media)

Noufal PN (MCFC Media)

Mumbai City FC vui mừng thông báo về việc ký hợp đồng với Noufal PN. Kẻ tấn công gia nhập Islanders theo hợp đồng 3 năm, anh sẽ khoác áo màu xanh da trời cho đến cuối mùa giải 2027.

Cầu thủ 23 tuổi này bắt đầu hành trình bóng đá của mình với Basco FC trước khi chuyển đến câu lạc bộ quê hương, Gokulam Kerala FC, vào năm 2022. Cầu thủ gốc Kerala nhanh chóng ghi dấu ấn trong đội, củng cố vị trí đá chính của mình thông qua những trận thắng. hỗ trợ và đóng góp bàn thắng.

Noufal đã thể hiện kỹ năng của mình qua nhiều giải đấu khác nhau ở Ấn Độ bao gồm I-League, Siêu cúp Kalinga và Cúp Durand. Có khả năng tấn công bẩm sinh, anh ấy nổi tiếng với tốc độ nhanh ở cánh. Một trong những điểm mạnh lớn nhất của anh là tạo cơ hội ghi bàn cho đồng đội.

Trong thời gian ở Gokulam Kerala FC, anh đã ra sân 53 lần, ghi 5 bàn thắng và cung cấp 14 pha kiến ​​​​tạo, khiến anh trở thành tài sản quý giá cho đơn vị tấn công của Islanders trong những mùa giải sắp tới.

Noufal PN cho biết: “Mumbai City FC là một trong những câu lạc bộ thành công nhất ở Ấn Độ và tôi rất vui được gia nhập họ. Ước mơ của tôi đã trở thành hiện thực khi được khoác áo đấu danh giá và chơi ở những giải đấu lớn nhất. Tôi mong muốn được phát triển với tư cách một cầu thủ và được làm việc với Huấn luyện viên Petr Kratky. Tôi rất nóng lòng được gia nhập đội và bắt tay vào chương mới này cùng câu lạc bộ.”

Petr Kratky cho biết: “Chúng tôi đã theo dõi sát sao Noufal trong một thời gian và tôi rất vui mừng được chào đón anh ấy đến Mumbai City FC. Tốc độ vượt trội và khả năng di chuyển bằng chân khéo léo trong việc kiến ​​tạo bàn thắng cho đồng đội khiến anh ấy trở thành sự bổ sung quý giá cho đội của chúng tôi. Tôi rất mong có anh ấy trong đội của chúng tôi và làm việc với anh ấy.”

Số liệu thống kê về Euro 2024 rất chi tiết, bao quát mọi khía cạnh của thành tích trận đấu và phong độ cầu thủ. kết quả Euro, bảng xếp hạng Euro, nhận định Euro.