NEROCA FC và TRAU FC xuống hạng từ I-League, AIFF xác nhận

Vào tháng 5, Ủy ban I-League đã đề xuất NEROCA và TRAU xuống hạng với các đội xếp ở hai vị trí cuối bảng. AIFF đã đưa ra quyết định này bất chấp yêu cầu trước đó của Manipur CM về việc miễn cho hai câu lạc bộ có trụ sở tại Imphal khỏi xuống hạng, với lý do xung đột sắc tộc trong bang.

NEROCA FC (Ảnh I-League)

NEROCA FC (Ảnh I-League)

Liên đoàn bóng đá toàn Ấn Độ (AIFF) hôm thứ Ba đã xác nhận việc NEROCA FC và TRAU FC xuống hạng khỏi I-League sau khi hai câu lạc bộ Manipur xếp cuối mùa giải 2023-24.

AIFF đã đưa ra quyết định này bất chấp yêu cầu trước đó của Thủ hiến Manipur N Biren Singh về việc miễn cho hai câu lạc bộ có trụ sở tại Imphal khỏi bị xuống hạng, với lý do xung đột sắc tộc ở bang bắt đầu vào ngày 3 tháng 5 năm 2023.

AIFF cho biết trong một thông cáo: “Liên đoàn bóng đá toàn Ấn Độ đã quyết định áp dụng việc xuống hạng ở I-League 2023-24 theo các quy tắc và quy định”.

“Ở giải đấu 13 đội, NEROCA FC với 14 điểm và TRAU FC với 13 điểm xếp cuối bảng và đã xuống hạng. Câu lạc bộ thể thao Mohammedan với 52 điểm đã trở thành nhà vô địch.”

Vào tháng 5, Ủy ban I-League đã đề nghị NEROCA FC và TRAU FC xuống hạng khỏi I-League theo kết quả của họ.

Hai câu lạc bộ đã yêu cầu chuyển trận đấu sân khách gặp Aizawl FC sang địa điểm trung lập. Sau đó, họ từ chối đến Aizawl để thi đấu các trận sân khách vào tháng 4, dẫn đến việc AIFF phải hủy hai trận đấu.

Luôn cập nhật thông tin mới nhất từ ​​Euro 2024. Khám phá trận đấu Euro 2024 ngay hôm nay. Kiểm tra danh sách cập nhật Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Euro 2024. Bảng điểm CheckEuro 2024 và Kết quả các trận đấu Euro 2024 cũng như Lịch thi đấu Euro 2024 .

Số liệu thống kê về Euro 2024 rất chi tiết, bao quát mọi khía cạnh của thành tích trận đấu và phong độ cầu thủ. kết quả Euro, bảng xếp hạng Euro, nhận định Euro.