Premier League đón tiếp các ngôi sao bóng đá trẻ đến từ Ấn Độ hợp tác với Reliance Foundation & Nam Phi tại Next Generation Cup 2024

Phiên bản thứ năm sẽ có ba đội Ấn Độ: Punjab FC, East Bengal FC và Muthoot FA, được lựa chọn thông qua Liên đoàn Phát triển Quỹ Reliance.

Next Generation Cup sẽ trở lại Anh vào mùa hè này

Next Generation Cup sẽ trở lại Anh vào mùa hè này

Next Generation Cup sẽ trở lại Anh vào mùa hè này, khi các đội học viện từ Anh, Ấn Độ và Nam Phi sẽ cạnh tranh với nhau để giành danh hiệu. Dự kiến ​​từ ngày 1 đến ngày 4 tháng 8 năm 2024, giải đấu sẽ được tổ chức bởi Premier League. Giải đấu mang đến cho các cầu thủ trẻ tài năng của Ấn Độ cơ hội thi đấu với các đội cùng lứa tuổi tương đương từ Học viện Premier League và Giải bóng đá ngoại hạng Nam Phi.

Phiên bản thứ năm của Next Gen Cup sẽ chào đón tám đội Học viện, bao gồm Aston Villa, Crystal Palace, Everton và Tottenham Hotspur, những đội đã được xác nhận là bốn câu lạc bộ sẽ đại diện cho Premier League. Ba đội đại diện cho Ấn Độ cho phiên bản này đã được chọn thông qua Reliance Foundation Development League (RFDL), một giải đấu tiên phong ở Ấn Độ mang lại thời gian thi đấu quý giá cho các câu lạc bộ chuyên nghiệp, phiên bản mới nhất có 57 đội chơi 299 trận. Đội vô địch Punjab FC, á quân East Bengal FC và Muthoot FA, đội về đích ở vị trí thứ ba, đã giành được suất tham dự Next Generation Cup 2024, cùng với Stellenbosch FC của Nam Phi.

Năm ngoái, Next Generation Cup đã được tổ chức ở Ấn Độ, nơi Wolverhampton Wanderers FC đánh bại Stellenbosch FC trong trận chung kết để nâng cao chiếc cúp.

Neil Saunders, Giám đốc bóng đá của Premier League, cho biết: “Premier League một lần nữa vui mừng được tổ chức Next Generation Cup và mong chờ những gì hứa hẹn sẽ là một giải đấu tuyệt vời khác.

“Sự kiện này mang lại trải nghiệm học hỏi tuyệt vời cho các cầu thủ trẻ cả trong và ngoài sân cỏ, mang đến cho họ nền tảng để tương tác với nhau cũng như tìm hiểu về văn hóa của nhau.

“Nó được xây dựng dựa trên sự hỗ trợ liên tục của chúng tôi cho sự phát triển trò chơi ở Ấn Độ với Reliance Foundation và chúng tôi hy vọng mọi người tham gia đều có trải nghiệm thú vị và hữu ích.”

Đội Ấn Độ và thủ môn của Bengaluru FC Gurpreet Singh Sandhu đã ca ngợi Next Generation Cup, là người Ấn Độ đầu tiên chơi ở UEFA Europa League cho câu lạc bộ Na Uy, Stabæk. Anh phát biểu: “Next Generation Cup là cơ hội tuyệt vời để các đội trẻ thể hiện tài năng của mình và thi đấu với một số cầu thủ trẻ xuất sắc nhất từ ​​các câu lạc bộ quốc tế. Những giải đấu như thế này rất quan trọng để phát triển bóng đá Ấn Độ, mang đến cho các cầu thủ trẻ của chúng tôi cơ hội tiếp xúc quốc tế rất cần thiết.”

“Thi đấu với các tài năng quốc tế và học hỏi từ các phong cách huấn luyện đa dạng là điều quan trọng đối với sự phát triển của tôi với tư cách là một cầu thủ bóng đá và tôi rất vui vì Next Generation Cup cung cấp nền tảng này cho các cầu thủ trẻ ngày nay, với Reliance Foundation hỗ trợ sự phát triển của môn thể thao này ở Ấn Độ. Tôi chúc tất cả các đội may mắn và hy vọng họ tận dụng tối đa cơ hội tuyệt vời này.”

Cuộc thi sẽ trải qua bốn vòng đấu, được tổ chức tại Sân tập Bodymoor của Aston Villa, với hai nhóm gồm bốn câu lạc bộ thi đấu với nhau trước khi bước vào trận đấu cuối cùng dựa trên các vị trí trong bảng để kết thúc giải đấu.

Giải đấu này sẽ được tổ chức tại Sân vận động Đại học Loughborough, nơi những người chiến thắng năm nay sẽ đăng quang.

Tất cả các trận đấu sẽ diễn ra với 11 người một bên và kéo dài 50 phút, với hai hiệp 25 phút được thi đấu trong mỗi trận đấu.

Cùng với việc tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ Ấn Độ và Nam Phi thi đấu ở Vương quốc Anh trước các đội bóng học viện Anh, Premier League và các câu lạc bộ cũng sẽ tổ chức các buổi hội thảo chia sẻ kiến ​​thức.

Một số cầu thủ từng góp mặt trong các mùa giải trước của Next Gen Cup đã có trận ra mắt Premier League trong những mùa giải gần đây, bao gồm George Earthy của West Ham, Michael Golding của Leicester City và Sydie Peck, những người từng chơi cho Arsenal vào thời điểm đó nhưng đã thành danh. trận ra mắt đội một cho Sheffield United. Ethan Wheatley, người vừa trở thành cầu thủ thứ 250 thăng hạng từ học viện của Manchester United lên đội một, đã tham gia giải đấu vào năm 2020. Trong bối cảnh Ấn Độ, hơn 40 cầu thủ từng thi đấu ở giải đấu này đã bước lên và đi tiếp. tham gia các câu lạc bộ ở các giải bóng đá cao cấp trên toàn quốc

Mối quan hệ giữa Premier League và Reliance Foundation bắt nguồn từ hành trình phát triển cầu thủ; bằng cách cho phép họ có thời gian thi đấu mang tính cạnh tranh ở cấp độ quốc tế, có những trải nghiệm văn hóa mới và tìm hiểu cách bóng đá cũng như sự phát triển của nó diễn ra đối với các cầu thủ trẻ ở Premier League.

Điều này cũng cho thấy Premier League cung cấp sự hỗ trợ rộng rãi hơn cho sự phát triển của trò chơi ở Ấn Độ đối với những nỗ lực hiện có của họ. Điều này bao gồm chương trình huấn luyện ưu tú, phát triển trọng tài và chia sẻ kiến ​​thức cũng như chuyên môn trong mọi lĩnh vực của môn thể thao ưu tú – bao gồm quản trị, phát triển tài năng, tăng trưởng thương mại, quản lý và phát triển cộng đồng rộng hơn.

Giới thiệu về Reliance Foundation Sports: Các sáng kiến ​​thể thao của Reliance Foundation đã tác động đến cuộc sống của hơn 22 triệu thanh niên kể từ năm 2013 trên khắp đất nước từ hơn 13.000 trường học và cao đẳng, tạo cơ hội cho những đứa trẻ tài năng ở bất cứ đâu có thể đạt được ước mơ sự nghiệp thể thao của mình . Nó đặc biệt cam kết đảm bảo sự hiện diện nhiều hơn và sự thành công của các vận động viên nữ và nữ ở Ấn Độ và thiết kế các chương trình của mình theo cách mang lại cho họ những cơ hội tối đa. Chương trình thể thao của Reliance Foundation nhằm mục đích phát triển hệ sinh thái thể thao ở Ấn Độ bắt đầu từ cấp cơ sở. Thông qua các chương trình học bổng và thể thao, tổ chức này hiện hỗ trợ hơn 200 vận động viên ở hơn 10 môn thể thao Olympic. Nó cũng vận hành ba cơ sở đào tạo điền kinh đẳng cấp thế giới ở Ấn Độ và có quan hệ đối tác với chính phủ IOC, IOA, AFI và Odisha. Reliance Foundation điều hành học viện bóng đá Reliance Foundation Young Champs (RFYC), là học viện bóng đá được đánh giá cao nhất Ấn Độ, với nhiều sinh viên tốt nghiệp sẽ đại diện cho nhiều câu lạc bộ ISL khác nhau. Cách tiếp cận của Quỹ để phát triển hệ sinh thái bóng đá bao gồm tổ chức ba sáng kiến ​​cấp cơ sở: Thể thao Thanh niên Reliance Foundation, Liên đoàn RFYC Naupang và Liên đoàn Phát triển Quỹ Reliance. Để biết thêm thông tin, vui lòng

Luôn cập nhật thông tin mới nhất từ ​​Euro 2024. Khám phá trận đấu Euro 2024 ngay hôm nay. Kiểm tra danh sách cập nhật Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Euro 2024. Bảng điểm CheckEuro 2024 và Kết quả các trận đấu Euro 2024 cũng như Lịch thi đấu Euro 2024 .

Số liệu thống kê về Euro 2024 rất chi tiết, bao quát mọi khía cạnh của thành tích trận đấu và phong độ cầu thủ. kết quả Euro, bảng xếp hạng Euro, nhận định Euro.