Rodrigo Bentancur của Tottenham Hotspur xin lỗi Son Heung-min vì nhận xét phân biệt chủng tộc

Rodrigo Bentancur đã nói rằng đồng đội ở Tottenham Hotspur, Son Heung-min, ‘tất cả đều trông giống nhau’.

Rodrigo Bentancur và Son Heung-min của Tottenham Hotspur (Reuters và X)

Rodrigo Bentancur và Son Heung-min của Tottenham Hotspur (Reuters và X)

Tiền vệ của Tottenham Hotspur, Rodrigo Bentancur, đã xin lỗi đồng đội Son Heung-min vào thứ Sáu sau khi đoạn video anh nói rằng tất cả người dân Hàn Quốc “trông giống nhau” được lan truyền trên mạng.

Trong một đoạn clip ngắn được đăng trên mạng xã hội tuần này từ chương trình Por La Camiseta của Đài truyền hình Uruguay, người dẫn chương trình Rafa Cotelo hỏi cầu thủ người Uruguay một chiếc áo đấu của cầu thủ Spurs, Bentancur trả lời: “Của Sonny?”, đồng thời nói thêm: “Đó cũng có thể là anh họ của Sonny”. vì tất cả đều trông giống nhau.”

Bentancur đã xin lỗi sau khi bình luận của ông bị phản đối.

“Anh trai ơi! Tôi xin lỗi bạn vì những gì đã xảy ra, đó chỉ là một trò đùa tồi tệ”, chàng trai 26 tuổi viết trên Instagram Stories của mình hôm thứ Sáu.

“Bạn biết tôi yêu bạn và tôi sẽ không bao giờ thiếu tôn trọng bạn hay làm tổn thương bạn hay bất cứ ai khác! Em yêu anh, người anh em!”

Son, đội trưởng của Spurs và Hàn Quốc, đã không trả lời ngay lập tức email được gửi tới Spurs ngoài giờ làm việc của Anh vào thứ Bảy.

Uruguay nằm ở bảng C cùng với Hoa Kỳ, Panama và Bolivia trong Copa America, sẽ diễn ra từ thứ Năm đến ngày 14 tháng 7 tại Hoa Kỳ. Hàn Quốc đã tiến vào vòng thứ ba vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á bắt đầu từ ngày 27 tháng Sáu.

Số liệu thống kê về Euro 2024 rất chi tiết, bao quát mọi khía cạnh của thành tích trận đấu và phong độ cầu thủ. kết quả Euro, bảng xếp hạng Euro, nhận định Euro.