Tin chuyển nhượng: Bayer Leverkusen ký hợp đồng với hậu vệ người Pháp Jeanuel Belocian

Bayer Leverkusen đã ký hợp đồng với Jeanuel Belocian, 19 tuổi từ Rennes theo hợp đồng đến năm 2029.

Bayer Leverkusen ký hợp đồng với Jeanuel Belocian (X)

Bayer Leverkusen ký hợp đồng với Jeanuel Belocian (X)

Bayer Leverkusen đã ký hợp đồng với hậu vệ 19 tuổi người Pháp Jeanuel Belocian hôm thứ Sáu trong lần đến mới đầu tiên kể từ khi đội của Xabi Alonso giành chức vô địch giải VĐQG Đức và cú đúp cúp quốc gia.

Belocian, người đã chơi 2 lần cho đội tuyển quốc gia U21 Pháp, đến từ Rennes theo hợp đồng đến năm 2029. Anh đã chơi 39 lần cho Rennes kể từ khi ra mắt đội một vào tháng 3 năm 2022, bao gồm cả ở Europa League.

Giám đốc thể thao của Leverkusen, Simon Rolfes, ca ngợi kỹ năng chuyền bóng và khả năng thể thao của Belocian và nói trong một tuyên bố của câu lạc bộ rằng anh ấy “có tiềm năng trở thành một cầu thủ quan trọng của Bayer 04.”

Belocian sinh ra trên đảo Guadeloupe thuộc vùng Caribe thuộc Pháp. Anh trai của anh, Wilhem, là vận động viên vượt rào Olympic hai lần cho Pháp, người cũng đã giành được danh hiệu trong nhà châu Âu.

“Tất nhiên là tôi đã liên hệ với Bayer 04 từ lâu rồi. Được tham gia cùng nhà vô địch kép người Đức bây giờ thật là điều không thể tin được đối với tôi”, Belocian nói.

Số liệu thống kê về Euro 2024 rất chi tiết, bao quát mọi khía cạnh của thành tích trận đấu và phong độ cầu thủ. kết quả Euro, bảng xếp hạng Euro, nhận định Euro.