Vòng loại World Cup của Ấn Độ đang bị đe dọa khi Những chú hổ xanh bắt đầu sau Kỷ nguyên Sunil Chhetri

Ấn Độ tiếp Qatar trong trận đấu cuối cùng ở Vòng loại AFC FIFA World Cup.

Sunil Chhetri ra sân cho Ấn Độ trong trận đấu cuối cùng.  (X)

Sunil Chhetri ra sân cho Ấn Độ trong trận đấu cuối cùng. (X)

Ấn Độ sẽ đối đầu với đội bóng mạnh Qatar trong trận đấu quan trọng ở Vòng loại AFC FIFA World Cup vào thứ Ba, ngày 11 tháng 6 tại sân vận động Jassim bin Hamad ở Doha. Qatar đã vượt qua vòng tiếp theo và sẽ thoải mái đứng đầu bảng, nhưng Ấn Độ đang trong cuộc đua với Afghanistan và Kuwait để giành vị trí thứ hai.

Đối với trận đấu này, Ấn Độ cũng sẽ thi đấu mà không có sự phục vụ của tiền đạo huyền thoại Sunil Chhetri, một cái tên đồng nghĩa với bóng đá Ấn Độ. Chhetri đã chơi trận cuối cùng ở vòng loại trước với Kuwait.

Màn trình diễn gần đây của Ấn Độ thật đáng thất vọng nhưng màn trình diễn mạnh mẽ ở đây có thể đồng nghĩa với việc tự động giành quyền tham dự AFC Asian Cup 2027 – một mục tiêu mà huấn luyện viên Igor Stimac đã lên tiếng khá nhiều.

Những chú hổ xanh đã chỉ định Gurpreet Singh Sandhu làm đội trưởng cho trận đấu này. Với 72 lần khoác áo đội tuyển, cầu thủ 32 tuổi này hiện là cầu thủ giàu kinh nghiệm và gắn bó lâu nhất ở đội tuyển quốc gia sau sự ra đi của Chhetri.

Kịch bản đủ điều kiện cho Ấn Độ:

Những chú hổ xanh bước vào trận đấu trong tình thế cần một số điểm. Thất bại trước Qatar ở vòng cuối cùng của vòng loại bảng A đồng nghĩa với việc bị loại trực tiếp khỏi vòng loại World Cup và con đường tới AFC Asia Cup 2027 có thể sẽ khó khăn hơn.

Nếu Ấn Độ đánh bại Qatar, họ sẽ đảm bảo cho mình một suất vào vòng tiếp theo của Vòng loại World Cup nhờ hiệu số bàn thắng bại vượt trội. Nếu Ấn Độ hòa Qatar, họ sẽ chỉ đủ điều kiện vào vòng thứ ba nếu trận đấu giữa Kuwait và Afghanistan, sẽ bắt đầu ở Kuwait City hai giờ sau trận đấu của Ấn Độ, cũng kết thúc với tỷ số hòa. Trong kịch bản đó, Ấn Độ sẽ đứng thứ hai trong bảng với 6 điểm, bằng điểm với Afghanistan nhưng có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn.

  • Trận đấu giữa Ấn Độ và Qatar sẽ diễn ra lúc mấy giờ?Bắt đầu: Thứ Ba, ngày 11 tháng 6, 9:15 tối theo giờ IST
  • Xem trận đấu Ấn Độ vs Qatar ở đâu?Người hâm mộ bóng đá có thể theo dõi mọi diễn biến trên ứng dụng di động của FanCode (Android, iOS), ứng dụng TV có sẵn trên Android TV, Fire TV Stick, Samsung TV, Jio Platforms, Prime Video, Vodafone Idea, Airtel XStream và www.fancode.com. Thẻ trận đấu sẽ có sẵn ở mức Rs. 25.

Số liệu thống kê về Euro 2024 rất chi tiết, bao quát mọi khía cạnh của thành tích trận đấu và phong độ cầu thủ. kết quả Euro, bảng xếp hạng Euro, nhận định Euro.