XEM: Cử chỉ đáng yêu trước trận đấu của Cristiano Ronaldo chắc chắn sẽ làm tan chảy trái tim bạn

Ronaldo chủ động dẫn linh vật trẻ vào sân. Cựu ngôi sao của Manchester United và Real Madrid đã giúp đỡ linh vật, người được cho là đang bị bại não, và nhẹ nhàng đẩy cô ấy khi cô ấy đang ngồi trên xe lăn.

Cristiano Ronaldo.  (X)

Cristiano Ronaldo. (X)

Cristiano Ronaldo lập cú đúp giúp Bồ Đào Nha giành chiến thắng vang dội 3-0 trước Cộng hòa Ireland tại sân vận động thành phố Aveiro đêm qua. Sự xuất sắc của Ronaldo trên sân đủ sức mê hoặc người hâm mộ. Nhưng sự tỏa sáng của Ronaldo không chỉ giới hạn ở kỹ năng trên sân. Huyền thoại người Bồ Đào Nha có động tác đáng yêu ngay trước trận đấu để chiếm được cảm tình của hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới.

Ronaldo chủ động dẫn linh vật trẻ vào sân. Cựu ngôi sao của Manchester United và Real Madrid đã giúp đỡ linh vật, người được cho là đang bị bại não, và nhẹ nhàng đẩy cô ấy khi cô ấy đang ngồi trên xe lăn. Trong một video khác, có thể thấy Ronaldo nắm tay cô gái trẻ khi hát quốc ca Bồ Đào Nha. Hành động cảm động này đã gây được tiếng vang với người hâm mộ và người xem và làm tan chảy nhiều trái tim trên mạng xã hội.

Cử chỉ ấm lòng của Cristiano Ronald đã nhanh chóng lan truyền khi người hâm mộ và người xem hết lòng ca ngợi tấm bùa hộ mệnh Al-Nassr trong các bình luận.

“Anh ấy là một chàng trai tốt,” đọc một câu trả lời.

Người dùng mạng xã hội này đã gọi Cristiano Ronaldo là “GOAT” vĩ đại nhất mọi thời đại.

Một người khác gọi Cristiano Ronaldo là “Người đàn ông khiêm tốn, vị vua của chúng tôi”.

“Người đàn ông của nhân dân,” đọc một bình luận khác.

“Đẳng cấp tuyệt vời. Cách anh ấy rời tay với cô ấy, anh ấy có một sự đồng cảm theo bản năng dành cho cô gái trẻ này, điều mà chỉ có thể đến từ một nơi chốn và trải nghiệm thực sự,” một câu trả lời khác viết.

Về hoạt động trên sân, Ronaldo cũng không kém phần thần kỳ. Cầu thủ 39 tuổi lập cú đúp ngoạn mục vào lưới Cộng hòa Ireland. Ronaldo có cú sút siêu phàm vào góc cao ngay đầu hiệp hai để mở tỷ số. Ronaldo một lần nữa ghi bàn vào lưới ở phút bù giờ. Đầu hiệp một, Joao Felix đã ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu.

Đội tuyển bóng đá Bồ Đào Nha không thể yêu cầu một cách tốt hơn để đăng nhập vào trận đấu khởi động cuối cùng của họ trước trận mở màn Euro 2024 với Cộng hòa Séc, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 18 tháng 6. Tại Euro 2024, Bồ Đào Nha đã bị loại. nằm ở bảng F cùng với Thổ Nhĩ Kỳ, Cộng hòa Séc và Georgia.Số liệu thống kê về Euro 2024 rất chi tiết, bao quát mọi khía cạnh của thành tích trận đấu và phong độ cầu thủ. kết quả Euro, bảng xếp hạng Euro, nhận định Euro.